Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công Nghệ Nhật Huy  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Là nhà phân phối của LS , SIEMEN, OMRONAUTONICSYASKAWASMC ,MITSHUBISHI và đại lý của nhiều hãng tự động hóa khác nổi tiếng trên thế giới, kho hàng của Nhât Huy luôn có sẵn hàng trăm ngàn mã sản phẩm khác nhau đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Trên 2 năm phát triển không ngừng nghỉ, với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn , Nhật Huy  không ngừng phấn đấu mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời nhất, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hà Nội  cũng như các tỉnh lân cận, tạo nên uy tín của doanh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa.
Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Vì một tương lai bền vững, Nhật Huy mong muốn được hợp tác để cung cấp những giải pháp và dịch vụ tin cậy, hỗ trợ khách hàng gia tăng năng lực cạnh tranh trong lộ trình hội nhập kinh tế thế giới! Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng!

Giám Đốc
Nguyễn Thị Thanh Hòa